Trang chủ » Sản phẩm » Nồi Lẩu hơi

Nồi Lẩu hơi

Ngày nay trong công cuộc cách mạng về công nghệ ngày càng mới lạ và hiện đại chúng ta không thể không nhắc đến một thiết bị được gọi là nồi lẩu nhưng ở đây nó không đơn thuần chỉ là nồi lẩu nước bình thường như ta vẫn thường sử dụng mà đến nay chúng ta đã cải tiến hơn là dùng công nghệ mới có tên gọi là Lẩu hơi. 

Với món lẩu nước thường chúng ta ăn khi nhúng nhân lẩu vào nước dùng, món ăn sẽ bị nhạt bớt đi bởi một phần ngon, tinh chất đã quyện vào nước. Càng nhúng nhiều, nước dùng càng đặc sánh lại gây cảm giác béo và dễ ngán. Nhưng lẩu hơi lại giữ trọn vẹn hương vị của món ăn nguyên bản và tươi ngon.
 

Lẩu hơi làm chín nhân lẩu bằng nồi hơi công nghệ nước ngoài có thể làm chín thức ăn bằng hơi nước  cực nhanh chỉ từ 3 – 5 phút. Khi thức ăn được hấp chín, chất béo có hại có sẵn trong thực phẩm sẽ giảm đi đáng kể nhằm đảm bảo sức khoẻ và vệ sinh an toàn cho người sử dụng. Sau khi đã nạp đủ đạm, bạn sẽ được thưởng thức ngay món cháo cho ấm bụng. Bao nhiêu hơi nước hấp nhân lẩu đều rớt xuống đó, hoà quyện vị ngọt nguyên chất và dinh dưỡng nhất.

Nhân lẩu có rất nhiều sự lựa chọn cho một bữa ăn chất lượng. Bạn có thể lựa chọn nhân là thịt lợn, sườn sụn, lòng, dạ dày,… là những bộ phận ngon nhất của lợn mán không những phổ biến dễ ăn mà còn là lựa chọn hợp lý để giữ đúng vị ngon nguyên chất hơn. Ăn lẩu hơi nhân thịt gà cũng rất được ưa chuộng khi chất ngọt trong xương tuỷ gà nằm nguyên vẹn trong từng miếng gà mà khi bạn ăn hết phần thịt chỉ cần hút nhẹ một cái nước gà trôi tuột vào họng ngon ngọt đến ngất ngây.

Với công nghệ biến tần 3D độc quyền, phun hơi nóng chỉ trong 20 giây, nhanh nhất trên thị trường hiện nay, giúp tiết kiệm điện, năng lượng và thời gian.

 500W: Kĩ thuật tuần hoàn công suất thấp 500W, giúp tiết kiệm điện năng và lượng nước sử dụng. Khi thiết bị cài đặt chế độ làm chín thực phẩm với công suất 2800W, sau khi hết thời gian, thiết bị tự động chuyển đổi và duy trì công suất thấp 500W.

 CẢM BIẾN THÔNG MINH: Cảm biến lượng nước sử dụng theo công suất phun hơi. Cảm biến chuyển đổi công suất linh hoạt. Giúp tiết kiệm và bảo vệ an toàn cho thiết bị và người dùng.

 MỘT NÚT LÀM SẠCH: Chức năng độc đáo – 1 nút làm sạch lõi thiết bị, đơn giản, thuận tiện thao tác. Sử dụng công năng này giúp thiết bị sạch sẽ, làm việc hiệu quả và bền bỉ hơn.

 

  • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
  • CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP MINH CƯỜNG
     Phòng GD: P1628 Tầng 16 Tòa CT12A - KĐT Kim Văn - Kim Lũ - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội 
    Điện thoại : 0916 36 96 86 - 094 906 6699
    Email : info@minhcuongjsc.com  -  cuongns612@gmail.com
    Website : http://minhcuongjsc.com