Trang chủ » Dịch vụ trang chủ » Cam kết chất lượng

Dịch vụ trang chủ

 • Cam kết chất lượng

 • Chất lượng và nguồn gốc sản phẩm là mối quan tâm đầu tiên và lớn nhất khi Quý khách lựa chọn sản phẩm ở các WEBSITE thương mại điện tử hiện nay. Với phương châm hoạt động luôn luôn đặt UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP lên hàng đầu chúng tôi đảm bảo Quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ chăm sóc khách hàng và giá cả tốt nhất nhằm đảm bảo cho Quý khách hàng luôn luôn có được sự lựa chọn phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất trong các hoạt động kinh doanh và sản suất.
  Để đáp ứng được mục tiêu này, đội ngũ mua hàng chuyên nghiệp của Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Minh Cường đã không ngừng tiếp cận và hợp tác với những đối tác doanh nghiệp có uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Minh Cường còn xây dựng chính sách và yêu cầu nghiêm ngặt trong quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm.
    ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP:
  Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Minh Cường luôn tự hào về đội ngũ mua hàng chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nhiều thị trường kinh doanh. Với hiểu biết sâu rộng và nhạy bén trên thị trường kinh doanh, đội ngũ nhân viên mua hàng đã luôn kịp thời nắm bắt nhu cầu của khách hàng và tạo dựng mối quan hệ kinh doanh vững chắc đối với những đối tác uy tín và tin cậy tại Việt Nam.
    ĐỐI TÁC UY TÍN:
  Với uy tín về chất lượng cũng như dịch vụ kinh doanh trên thị trường, các đối tác của Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Minh Cường luôn đảm bảo cung cấp những sản phẩm chính hãng và có chất lượng cao tới khách hàng.

  Có được những đối tác tin cậy, chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những thương hiệu sản phẩm chính hãng có uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Những thương hiệu của Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Minh Cường luôn đạt tiêu chuẩn về chất lượng và mẫu mã đa dạng.
  QUY TRÌNH KIỂM TRA NGHIÊM NGẶT:
  Để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Minh Cường áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc và nhận hàng đạt tiêu chuẩn từ phía nhà cung cấp cho đến giai đoạn bảo quản và chuyển hàng.
  Chúng tôi đặc biệt khắt khe trong quá trình kiểm tra và loại bỏ những mặt hàng không phù hợp với yêu cầu của công ty và tiêu chuẩn đánh giá hàng chính hãng.

  Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn được nhập về luôn được đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng. Chúng tôi có những xử lý chuyên biệt với từng mặt hàng khác nhau để đảm bảo chất lượng hàng tốt nhất.

  Trước khi sản phẩm được giao tới khách hàng, đội ngũ nhân viên tận tâm của Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghiệp Minh Cường luôn kiểm tra mặt hàng kĩ lưỡng để đảm bảo cung cấp hàng đúng với yêu cầu của khách hàng.
   
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP MINH CƯỜNG
   Phòng GD: P1628 Tầng 16 Tòa CT12A - KĐT Kim Văn - Kim Lũ - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội 
  Điện thoại : 0916 36 96 86
  Email : info@minhcuongjsc.com  -  cuongns612@gmail.com
  Website : http://minhcuongjsc.com